Dịch Vụ VLeisure Cung Cấp

Chợ Bán Sỉ - Marketplace

VLeisure là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam có thể kết nối tới hơn 4,000 đại lý du lịch khắp cả nước tạo được lợi thế về độ phủ và đầu ra ấn tượng cũng như VLeisure kết nối trực tiếp với khách sạn và hơn 20 nhà cung cấp lớn như Priceline Group, Expedia, CTrip, Qunar, v.v để có thế mạnh về số lượng sản phẩm lớn và giá cả thấp nhất.

Sản phẩm dịch vụ lưu trú và du lịch của VLeisure được phân phối xuống cho hơn 4,000 đại lý thông qua các kênh.

  • Đăng nhập vào VLeisure.com
  • Giao diện lập trình ứng dụng API dành cho đại lý có nhân sự phần mềm triển khai
  • Giải pháp Whitelabel cho phép đại lý tự thiết kế website tự động bán sản phẩm dưới thương hiệu của mình
Đăng Ký
VLeisure chợ bán sỉ Marketplace

Các Khoá Đào Tạo Sales & Marketing

Tìm hiểu về

Khoá học OTA cho người mới bắt đầu

Tặng kèm Video hướng dẫn listing

- Giảng viên Jen Nguyễn

Tìm hiểu về

Khoá học tự tin vận hành OTA

Tặng kèm Video hướng dẫn listing

- Giảng viên Jen Nguyễn

Tìm hiểu về

Khoá học tự tin sử dụng nhiều OTA khác nhau

- Giảng viên Đặng Đình Đáng

Tìm hiểu về

Khóa học nâng cao về OTA

- Giảng viên Đặng Đình Đáng

Hệ Sinh Thái - VLeisure Operation System

Hệ Sinh Thái Quản Lý & Kinh Doanh Khách Sạn

VLeisure Operation System (VOS) là một hệ sinh thái đa nền tảng & đa ứng dụng nhằm giúp chủ khách sạn vừa và nhỏ có thể quản lý khách sạn cũng như hỗ trợ khách sạn trong việc kinh doanh nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của mình.

Tìm Hiểu Thêm

Centralized Sales Team

VLeisure cung cấp giải pháp, dịch vụ “Đội ngũ Sales” cho khách sạn với cam kết sẽ đẩy mạnh doanh thu cho Khách sạn/ Căn hộ/ Homestay của bạn.

Ngoài chiến lược OTA hiệu quả của chúng tôi, VLeisure còn cung cấp các giải pháp về giá cho đại lý du lịch trong nước, cách kéo hạng rating cũng như kéo thêm direct bookings về khách sạn, các đại lý inbound, tùy từng vùng miền mà ra thêm nhiều chính sách packages để thu hút khách nước ngoài quý khách hàng không chỉ gia tăng doanh thu mà còn gia tăng độ phủ thương hiệu online trên các kênh OTA & offine qua các kênh email đại lý, gia tăng khách hàng và giảm chi phí cho nhân sự.

Giải pháp

  • Đẩy mạnh bán phòng online trên các trang OTAs (như Booking, Agoda, Expedia, Ctrip, Traveloka, airbnb, …), đảm bảo TĂNG DOANH THU bán phòng online và TỐI ĐA HOÁ LỢI NHUẬN cho khách sạn với CHI PHÍ THẤP NHẤT.
  • Đẩy mạnh bán phòng offline qua các kênh Thương Mại Điện Tử (như Tiki, Shopee, v.v), đại lý trong nước, đại lý nước ngoài.
  • Chịu trách nhiệm tăng thứ hạng Branding và Ranking, tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và phát triển thương hiệu cho khách sạn.
  • Giúp khách sạn Tăng khả năng hiện diện trên nhiều kênh OTA nước ngoài cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến các kênh OTA.
  • Hỗ trợ các phương tiện về phần mềm, cổng thanh toán, máy POS của ngân hàng, phí cà thẻ trực tiếp, cà thẻ MOTO, v.v